Tour leo núi

TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ
TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ

Thông tin chi tiết

 Bạch Mộc có địa hình khá hiểm trở, được dân du lịch bụi (phượt) khai phá từ năm 2012. Kể từ đó, Bạch Mộc trở thành cung đường yêu thích cho những ai đam mê bộ môn trekking. .Trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam hiện nay thì Bạch Mộc Lương Tử là đỉnh núi được quan tâm và thu hút nhiều người đến leo núi, chinh phục nhất sau khi cáp treo Fansipan hình thành.

Không chỉ chinh phục địa hình núi non hiểm trở, núi cao vực sâu, khí hậu khắc nghiệt, chinh phục Bạch Mộc còn là sự chinh phục ý chí, sự nỗ lực đạt được đỉnh cao. Điều đó khiến hành trình khám phá Bạch Mộc Lương Tử trở nên vô cùng hấp dẫn.

Chinh phục Bạch Mộc Lương Tử là một chương trình vô cùng đặc biệt của Everest Việt trong những ngày đầu năm. Đây là thời điểm lý tưởng để du khách có thể săn mây và hít thở bầu không khí trong lành của núi rừng Bạch Mộc. Đến với Everest Việt các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cả về thể lực tinh thần và tư trang cá nhân để người tham gia có một chuyến đinh hoàn hảo nhất.

Lịch trình chuyến đi và thông tin chương trình:
+Quý khách sẽ bắt đầu leo từ Lai Châu đến Lào Cai
+Sẽ được trải nghiệm với bộ môn mạo hiểm đu dây xuống vách núi(abselling) cao hơn 100m
+Được anh Phan Thanh Nhiên- người Việt Nam đầu tiên chinh phục Everest trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật vượt khe núi bằng dây và đặc biệt là kỹ thuật đi  núi không mất sức.

+Quý khách sẽ được truyền động lực tinh thần khi leo núi để không bị chán nản khi tham gia hành trình.

Và còn rất nhiều điều thú vị khi tham gia Trekking cùng với Everest Việt, hãy xách balo lên và đi để quên đi những lo toan bộn bề thường nhật nhé. 

 

 

 

 

Một số tour khác