huấn luyện kỹ năng

HUẤN LUYỆN QUÝ TỬ

          Con cái là món quà lớn nhất của hôn nhân mà tạo hoá ban tặng cho mỗi ông bố, bà mẹ. Chính vì lẽ đó, việc nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái là điều mà bố mẹ luôn quan tâm, mỗi người đều có những cách “dạy con” riêng tất cả chỉ là để mong con mình nên người. Nhưng để làm được điều đó là một điều không dễ dàng.

 

          Những “cô chiêu, cậu ấm” được lớn lên trong sự đùm bọc và yêu thương từ gia đình là một điều hết sức may mắn, nhưng lại có ít đi cơ hội va chạm với cuộc sống cũng như cách thức xử lý một tình huống khi nó xảy ra. Qua các khoá huấn luyện sẽ giúp các em tìm được mục tiêu của bản thân, phát triển tâm lý và thể chất theo hướng tích cực. Như ông bà đã nói: “Dạy con từ thuở còn thơ”, việc uốn nắn con cái để con trẻ trở nên lễ phép ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình cũng như quý trọng những tình cảm và điều kiện mà gia đình mang lại cho mình nhưng vẫn giữ được cho trẻ sự tự do phát triển trong thế giới riêng.

 

          Ngoài ra, công ty TNHH Everest Việt còn tổ chức các khoá huấn luyện ở lứa tuổi cấp hai và cấp ba đang phải định hướng cho tương lai, công việc học tập khiến cho các bạn trẻ bị áp lực dẫn đến bế tắc trong suy nghĩ. Công ty TNHH Everest Việt như một đại sứ của sức mạnh tinh thần sẽ giúp các bạn trẻ tìm lại được chính mình, định hướng được tương lai hơn hết biết được bản thân muốn gì và cần làm điều gì.

 

          Thường xuyên có những chuyến đi khám phá xuyên có những chuyến đi khám phá ở những địa hình thiên nhiên khác nhau để học viên có thể trải nghiệm được cuộc sống gần với thiên nhiên khơi dậy sự tò mò và kích thích kỹ năng sống của học viên. Đặc biệt là những chia sẻ quý báu về tinh thần đoàn kết, ý chí kiên định hay kỹ năng sinh tồn giúp cho học viên có một cuộc sống hoàn hảo trong tương lai.