Hỗ trợ

Điều kiện Tour từ Everest Việt

Đặt tour

Đặt cọc tối thiểu 30% giá trị tour. (hoặc 600.000 VNĐ )

Thanh toán phần còn lại trước tour 3 ngày.

 

Huỷ tour : 

Trước 5 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 30% giá trị tour.

Trước 2-3 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 50% giá trị tour.

1 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 100% giá trị tour.

*Phần thanh toán còn lại của khách sẽ được hoàn trả sau 14 ngày nhận được thông báo, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết (nếu có).

 

Chuyển tour

Trước 5 ngày trước khi khởi hành: Không mất phí chuyển đổi.

Trước 2-3 ngày trước khi khởi hành: Phí chuyển 30% giá trị tour.

 

*Khách hàng đóng thêm hoặc nhận lại phần chênh lệch tour (nếu có). Không áp dụng chuyển tour trong dịp Lễ/Tết. Khách hàng có thể chuyển vé cho người khác hoặc áp dụng điều kiện như hủy vé. 

 

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng chỉ được chuyển tour 1 lần duy nhất. Trường hợp khách hàng không chuyển tour kế tiếp trong 60 ngày kể từ tour trước, khách hàng chịu mất phí 100%.Trường hợp trong thời gian 60 ngày, Everest Việt không có tour để khách tham gia,  Everest Việt hoàn 100% phí khách đã thanh toán. Khách được quyền chuyển vé cho người khác (Trường hợp vé máy bay, khách hàng chịu chi phí khi chuyển đổi theo quy định hãng hàng không).

 

Lưu ý:

  1. Đối với khách hàng:

 

Khách hàng thông báo hủy/chuyển tour thông qua email và phải được Everest Việt xác nhận.

Trường hợp trong tour có vé máy bay, tàu xe, phí visa…không bao gồm trong giá tour, thì khách hàng chịu mất phí theo quy định của nhà cung cấp (hãng máy bay, nhà xe, dịch vụ visa…).

Khách hàng đi trễ quá giờ khởi hành thì xem như tự ý hủy tour không lý do và chịu mất phí 100% giá trị tour. 

Khách hàng không tham gia hết hoặc tự ý rời chương trình tour thì sẽ tự chịu trách nhiệm và không được hoàn lại những dịch vụ không sử dụng.

 

2. Đối với Everest Việt

Vì lý do khách quan, nếu Everest Việt hủy/chuyển tour sẽ thông báo ngay cho khách hàng (Email, SMS, điện thoại) và sẽ hoàn tiền trong vòng 14 ngày khi khách hàng xác nhận thông báo.

 

Các bài viết khác