Hỗ trợ

Chính sách khách hàng

          Công ty TNHH Everest Việt hoạt động với phương châm: “Chất lượng và an toàn là trên hết”. Do đó, Everest Việt đã cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả nhằm đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng. Chính sách của công ty chúng tôi như sau:

 

1. Chính sách chất lượng: Công ty TNHH Everest Việt chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu từ cách nhà cung cấp thiết bị an toàn và leo núi hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của chúng tôi đều sẽ có kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng trước khi đến với người sử dụng cũng như khách hàng.

 

2. Chính sách giá cả: Everest Việt cung cấp sản phẩm trực tiếp từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong các bộ môn mạo hiểm. Everest Việt luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

3. Chính sách chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, thấu hiểu và tinh tế. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và tối ưu nhất nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng của doanh nghiệp.

Các bài viết khác