Dịch Vụ

Tư vấn và thi công vách núi nhân tạo

                       Công ty TNHH Everest Việt là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình leo vách núi từ tự nhiên, bán nhân tạo và nhân tạo… với các công trình đạt kỉ lục Việt Nam như vách núi cao nhất khu vực miền nam ( vách núi tại KDL Bửu Long cao 22m), vách núi sự kiện Tiger cao 25m, vách núi nhân tạo tại KDL Bảo Gia Trang Viên-Cần Thơ và vách núi cao nhất việt nam với độ cao 40m tại cửa hang Tối thuộc quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.Vách núi nhân tạo tại KDL Bảo Gia Trang Viên-Cần Thơ.

 

                     

                     Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết trong nghề, khi đến với dịch vụ xây dựng vách núi của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thi công vách núi với nhiều kiểu dáng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

 

                     

                        Công ty TNHH Everest Việt luôn cam kết sẽ thiết kế, xây dựng và tổ chức các loại hình leo núi theo tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bằng niềm đam mê, sự hiểu biết sâu sắc, một tinh thần Everest cùng với những kinh nghiệm và thành tích quý báu của nhà leo núi Phan Thanh Nhiên ( một trong ba người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công nóc nhà thế giới “ Đỉnh Everest”) sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi, những sự kiện và những chương trình leo núi an toàn và thành công nhất. An toàn trong môn leo núi là yếu tố hàng đầu, chúng tôi rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị an toàn leo núi chuyên nghiệp nhất với các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Mamut, Petzl, black dimond….