Dịch Vụ

Tư vấn và thi công công trình Zipline

                    Zipline là trò chơi bao gồm một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi, hoặc thân núi để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. Người chơi buộc phải mặc các trang thiết bị bảo vệ cơ thể và treo mình trên dây cáp rồi trượt từ đỉnh xuống.

 

                     Tại Việt Nam, zip line thường được lắp đặt tại các khu du lịch sinh thái nhưng với quy mô nhỏ, quãng đường trượt ngắn. Do đó người chơi khó có thể tận hưởng được hết sự thú vị của trò chơi này. Trăn trở về điều đó, công ty TNHH Everest Việt cố gắng sáng tạo các công trình zip line với quy mô lớn và an toàn nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.
 


                   Công ty TNHH Everest Việt tự hào là đơn vị đi đầu về lắp đặt và thi công hệ thống Zipline tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, Everest Việt đã thi công nhiều công trình zip line lớn mang tầm cỡ quốc gia và đang nắm giữ kỉ lục: Zip line dài nhất Việt Nam 770m tại Khu du lịch hồ Phú Ninh- Quảng Nam.
 

 

                      Bên cạnh đó, Công ty TNHH Everest Việt đã xây dựng thành công hai công trình đu dây tự do mang tầm cỡ quốc gia đó là công trình đu dây zipline đầu tiên tại KDL Hòa Phú Thành, Đà Nẵng và công trình đu dây zipline chạy xuyên qua sông chày Hang Tối thuộc quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình. Do địa hình đu dây khá hiểm trở nên Công ty TNHH Everest Việt là đơn vị tiên phong chú trọng tiêu chí an toàn cho đu dây zipline ( Kỉ lục Việt Nam về công trình đu dây tự do Hai sợi cáp dài nhất Việt Nam).