CÔNG TY TNHH EVEREST VIỆT

Giới Thiệu

                   Với bằng công nhận kỷ lục "Công trình đu dây tự do (Zipline) với 2 sợi cáp dài nhất Việt Nam” được đưa vào khai thác ở Phong Nha – Quảng Bình, Công ty TNHH Everest Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các công trình đu dây tự do, cung cấp các thiết bị mạo hiểm an toàn nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như Mammut, Petzl,... Ngoài ra, cũng tại Phong Nha – Quảng Bình, Công ty TNHH Everest Việt đã xây dựng tuyến đường leo núi bán nhân tạo tại cửa Hang Tối và đã được công nhận là “Đường leo núi bán nhân tạo cao nhất Việt Nam”.

 

                   

                Khi đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao, càng nhiều du khách tìm đến du lịch mạo hiểm như một cách để khám phá thế giới, chinh phục bản thân cũng như phát triển toàn diện về thể lực. Việt Nam có rất nhiều hang động đẹp, những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và nhiều khu rừng nguyên sinh nhiệt đới cũng như các khu bảo tồn thiên nhiên, là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch mạo hiểm.

 

                   Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ cho du lịch mạo hiểm cũng là một thách thức. Do yêu cầu tổ chức những chuyến du lịch mạo hiểm đòi hỏi huấn luyện viên được đào tạo đủ kỹ năng, am hiểu kiến thức về sức khỏe,... cũng như phải cung cấp đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật hỗ trợ chuyến đi mạo hiểm và nhất là bảo đảm an toàn tính mạng cho du khách. Vậy làm sao để khai thác tốt thị trường du lịch mạo hiểm ở nước ta?  

 

                     

                Với những trăn trở đó, Công ty TNHH Everest Việt ra đời với mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn khác về du lịch cũng như những cái nhìn mới về hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng kinh nghiệm dày dặn của nhà leo núi Phan Thanh Nhiên – một trong 3 người đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest năm 2008 và huy chương bạc bộ môn speed track (leo tường có gờ bám cách đều nhau) tại SEA Games 26, Công ty TNHH Everest Việt không chỉ mang lại những trải nghiệm mới về ngành du lịch mạo hiểm trong nước mà còn muốn thu hút du khách quốc tế đến trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ của nước ta.